Android - công nghệ giúp bạn kiếm tiền tại nhà

Bạn đam mê ứng dụng cho di động thông minh và đang:

  • Tìm hiểu về các hệ điều hành phổ biến

  • Muốn phát triển các game di động có hàng trăm triệu lượt tải về

  • Muốn bắt tay khởi nghiệp như Evan Spiegel - nhà đồng sáng lập ứng dụng Snapchat đã thành công ở tuổi 25.

Vậy thì hãy đọc tiếp bài viết này:

 

Các thống kê trên Google Play cho biết các tìm kiếm ứng dụng cho thiết bị di động nhiều nhất là dành cho Android. Và việc ứng dụng Snapchat bắt đầu những phiên bản đầu tiên trên hệ điều hành Android không phải là sự trùng hợp khi:

 

BKAT_Android.jpg
5 ưu thế cho dân lập trình di động Android

 

Thành lập từ năm 2003, Bách Khoa-Aptech đã có gần 15 năm trong sự nghiệp đào tạo CNTT, nhà trường tự hào là đơn vị thuộc top đầu về đào tại lập trình viên có kỹ năng Quốc tế. Trong suốt quá trình hoạt động, Bách Khoa - Aptech đã hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp, bởi vậy BKAP hiểu rõ cần phải để 1 lập trình viên di động Android bắt đầu như thế nào?

 

Từ đó, đầu năm 2017, Bách Khoa - Aptech tiến hành triển khai mô hình “Làm trước - Học sau", là phương pháp đào tạo hoàn toàn mới, đi ngược lại với cách dạy truyền thống của các đơn vị khác trên thị trường.

 

BKAT_Content_PHP -03.png

  1. Ngay khi bắt đầu, học viên được gửi đến doanh nghiệp, tham gia sử dụng công cụ lập trình mới nhất (Android Studio) mà hầu hết các dev đang dùng. Giáo trình giảng dạy của BKAP bắt nguồn từ những nghiên cứu thực tiễn tại đây.

  2. Học viên học cách bảo mật an toàn thông tin trong các ứng dụng Android giúp doanh nghiệp bảo vệ được data khách hàng.

  3. Và xây dựng được sản phẩm thực tế (là các ứng dụng game, ứng dụng giải trí,...) cùng các chuyên gia, sau đó đưa sản phẩm lên Google Play. Chính vì thế sau khi tốt nghiệp tại Bách Khoa - Aptech, các học viên sẽ tự tin sẵn sàng nộp hồ sơ năng lực của mình đến bất cứ doanh nghiệp nào, mở rộng cơ hội lựa chọn Doanh nghiệp cho tài năng lập trình ứng dụng Android.

 

“Học trước - Làm sau" lựa chọn học tập của những người mong muốn học thật làm thật, hưởng thu nhập tốt.

Click ngay TẠI ĐÂY để hiểu sâu hơn về mô hình đặc biệt này.

Bài viết liên quan

Android - công nghệ giúp bạn kiếm tiền tại nhà

Cơ hội gì cho lập trình viên di động khi 50% thiết bị sử dụng hệ điều hành Android...

 

PHP - ngôn ngữ dễ học nhất, có thể kiếm tiền ngay...

 

Trong thời gian gần đây, tình trạng thất nghiệp của sinh viên.

Bài viết nổi bật

Trong thời gian gần đây, tình trạng thất nghiệp của sinh viên.

Trong thời gian gần đây, tình trạng thất nghiệp của sinh viên.Tại Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội, những tuần đầu tiên của năm 2012 số người đến đăng ký bảo hiểm thất nghiệp có dấu hiệu tăng ...