Khai giảng 2 lớp/ tháng lập trình PHP là điều mà chỉ có Bách Khoa - Aptech đang làm được

Nếu bạn đang cần:

  1. Một ngôn ngữ lập trình dễ học, thời gian đào tạo ngắn và kiếm được tiền sớm

  2. Một đơn vị dạy những gì doanh nghiệp ngoài kia đang làm

  3. Hoặc một con đường khởi nghiệp sớm cho dân CNTT

Thì dừng ngay tìm kiếm mà chỉ cần đọc tiếp:

 

Theo thống kê của Google Search trong năm 2016 cho thấy, ngôn ngữ lập trình được đặt câu hỏi nhiều nhất trên các diễn đàn và group facebook về CNTT chính là PHP.

 

BKAT_PHP_Info.png
5 ưu thế của lập trình viên PHP

 

15 năm kinh nghiệm đào tạo CNTT, Bách Khoa - Aptech tự hào là đơn vị có số lượng khoá học PHP được khai giảng nhiều nhất/ tháng và nhiều nhất/ năm. Bởi hơn ai hết Bách Khoa - Aptech hiểu được 1 học viên tốt nghiệp có được việc làm ngay phải bắt đầu từ đâu? Nội dung đào tạo cần đáp ứng được những yêu cầu gì từ doanh nghiệp. Và cách truyền đạt sao cho hiệu quả để học viên biến mớ lý thuyết suông thành kỹ năng và thành thạo áp dụng chúng vào thực tiễn.

 

Bởi vậy, năm 2017, Bách Khoa - Aptech triển khai mô hình “Làm trước - Học sau” - phương pháp đào tạo mới đi ngược hoàn toàn với cách dạy truyền thống của thị trường hiện nay:

 

BKAT_Content_PHP -03.png

 

  1. Chương trình đào tạo lập trình PHP tại Bách Khoa - Aptech được nghiên cứu từ thực tiễn của 300 Doanh nghiệp dùng PHP là ngôn ngữ lập trình chính.

  2. Trực tiếp làm việc với Doanh nghiệp trước khi học, nên học viên dễ dàng hình dung được vị trí lập trình PHP phải đạt được những yêu cầu gì? Đây chính là điểm mấu chốt để học viên tiếp thu những kỹ năng mà Doanh nghiệp cần nhất, chứ không phải học lý thuyết từ Bách Khoa - Aptech.

  3. Phương pháp học dựa trên những dự án thực tế, học viên được học trực tiếp những framewwork mà Doanh nghiệp đang sử dụng. Nên sản phẩm của học viên sẽ được ứng dụng ngay khi tốt nghiệp. Vì thế, học viên hoàn thành khoá học tại Bách Khoa - Aptech hoàn toàn tự tin với hồ sơ năng lực của mình để ứng tuyển vào bất cứ Doanh nghiệp nào cần lập trình viên PHP.

 

Để hiểu sâu hơn về mô hình đào tạo CNTT ngược của BKAP, hãy click TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Android - công nghệ giúp bạn kiếm tiền tại nhà

Cơ hội gì cho lập trình viên di động khi 50% thiết bị sử dụng hệ điều hành Android...

 

PHP - ngôn ngữ dễ học nhất, có thể kiếm tiền ngay...

 

Trong thời gian gần đây, tình trạng thất nghiệp của sinh viên.

Bài viết nổi bật

Trong thời gian gần đây, tình trạng thất nghiệp của sinh viên.

Trong thời gian gần đây, tình trạng thất nghiệp của sinh viên.Tại Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội, những tuần đầu tiên của năm 2012 số người đến đăng ký bảo hiểm thất nghiệp có dấu hiệu tăng ...